Thi công - Xaydunglocquang.com

Thi công - Xaydunglocquang.com

Thi công - Xaydunglocquang.com

Thi công - Xaydunglocquang.com

Thi công - Xaydunglocquang.com
Thi công - Xaydunglocquang.com

Thi công

Thi công nhà xưởng, giai đoạn hoàn thiện hệ khung

Thi công nhà xưởng, giai đoạn hoàn thiện hệ khung

Hệ khung nhà xưởng

Hệ khung nhà xưởng

Đổ bê tông nền nhà xưởng

Đổ bê tông nền nhà xưởng

nhà anh minh tân bình

 thi công móng băng

Nhà a Tú hóc môn

Thi công phần thô

Nhà xưởng anh Xiêng

Nhà xương anh Xiêng đang trong quá trình xây dưng,khởi công vào đầu quý 4 năm2017, công trình được tóa lạc tại ấp Cây trâm xã phú hòa đông, huyện Củ Chi tp HCM

TIẾN ĐỘ THI CÔNG NHÀ PHỐ 1 TRỆT 4 LẦU CƠ BẢN

Bạn muốn tự mình có thể tính thời gian và công việc xây dựng cho căn nhà mơ ước của mình. Chúng tôi gợi ý cho bạn bảng tiến độ thi công 1 trệt 4 lầu và sân thượng mà chúng tôi đã thực hiện. Kính mời bạn tham khảo bảng tiến độ sau nhé!

THI CÔNG NHÀ PHỐ CỦ CHI

Trong qúa trình nhờ chúng tôi thiết kế nhà đẹp, nhiều chủ đầu tư có chia sẻ với chúng tôi rằng từ internet họ đã đọc được rất nhiều bài viết về xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu hoặc các mẫu nhà đẹp cho vợ chồng trẻ mà chỉ có 70 triệu,… Trước chia sẻ này, chúng tôi và các khách hàng đều nhận thấy rằng việc xây nhà 70 triệu đọc đã thấy không ổn. Bởi xây nhà cấp 4, xây nhà ống nhỏ hẹp hoặc xây nhà nói chung sẽ cần rất nhiều các loại chi phí, vật tư mà chỉ hết 70 triệu?

THI CÔNG NHÀ CẤP 4 CỦ CHI GIÁ RẺ

Nhu cầu xây dựng nhà ngày càng nhiều, hầu hết quý gia chủ đang lo lắng cho dự định xây nhà của gia đình mình. Hiện nay đại đa số khách hàng đều mong muốn xây nhà trọn gói tức là khoán trọn gói nhân công và vật liệu cho nhà thầu tự cung cấp quản lý và thi công.

 

THI CÔNG NHÀ CẤP 4 CỦ CHI

Dịch vụ tư vấn xây dựng nhà cấp 4 được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu đặc biệt đối với các cặp vợ chồng mới cưới, gia đình muốn dọn ra riêng nhưng còn eo hẹp về kinh tế.

THI CÔNG BIỆT THỰ CỦ CHI

Thi công biệt thự trọn gói là loại hình dịch vụ xây dựng gồm xây phần thô, nhân công hoàn thiện và cung cấp vật tư hoàn thiện theo gói mà đơn vị thi công đề xuất cho cho công trình sau khi nhận mặt bằng và yêu cầu từ chủ đầu tư.

THI CÔNG BIỆT THỰ CAO CẤP CỦ CHI

Quy trình thi công biệt thự cao cấp với các hạng mục khó vì thiết kế đặc biệt. Thi công biệt thự cao cấp phần thô cần độ bền cao. Do đó khi thi công biệt thự cao cấp, các chủ đầu tư cần lựa chọn đơn vị uy tín, sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp. 

THI CÔNG BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN CỦ CHI

Thi công biệt thự đã trở thành một dịch vụ thi công phổ biến, được đặc biệt quan tâm và đầu tư bởi xây nhà/ cơ sở kinh doanh theo kiến trúc biệt thự là một trong những dấu ấn quan trọng.

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4 CỦ CHI

Xây nhà là vấn đề cần phải quan tâm sâu sắc , là vấn đề quan trọng của đời người, vì thế khi chuẩn bị xây một căn nhà thường thì chủ nhà phải lo toan tính toán nhiều thứ. trong đó một trong những công việc đầu tiên mà gia chủ phải làm là lựa chọn nhà thầu báo giá rõ ràng uy tín, để cân đối tài chính trong nhà cho hợp lý.

NÊN CHỌN THI CÔNG TRỌN GÓI HAY TỰ MUA VẬT TƯ

Với đội ngũ kỹ sư, Kiến Trúc Sư trẻ, năng động, không ngừng say mê sáng tạo được đào tạo qua các trường Đại học Xây Dựng, Kiến Trúc trải qua thực tế nhiều năm sự mới lạ và độc đáo trong từng thiết kế luôn mang đến những cảm nhận mới cho ngôi nhà của bạn.

THI CÔNG NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI

Thừa hưởng đặc trưng chung của toàn bộ kiến trúc mái thái và thường chỉ có 1 tầng nên các kiểu nhà cấp 4 mái thái thường rất mát mẻ vào mùa hè, hiệu quả tốt trong việc chống nóng, chống ẩm tốt, thích hợp với kiểu khí hậu nhiệt đới.

THI CÔNG NHÀ CẤP 4 Ở NÔNG THÔN

Xây nhà cấp 4 nông thôn khoảng 200 triệu là lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt ở nông thôn. Bởi mẫu thiết kế nhà cấp 4 này không chỉ đơn giản, tiết kiệm chi phí mà còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết hộ gia đình ở nông thôn.