THI CÔNG BIỆT THỰ CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ CỦ CHI
THI CÔNG BIỆT THỰ CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ CỦ CHI

Giá: Liên hệ

Thi công biệt thự trọn gói là loại hình dịch vụ xây dựng gồm xây phần thô, nhân công hoàn thiện và cung cấp vật tư hoàn thiện theo gói mà đơn vị thi công đề xuất cho cho công trình sau khi nhận mặt bằng và yêu cầu từ chủ đầu tư.

Thông tin chi tiết

Hiểu một cách đơn giản, xây dựng biệt thự trọn gói chìa khóa trao tay là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư không làm và lo bất kỳ công việc nào ngoài chuẩn bị kinh phí xây dựng và làm lễ cúng bái động thổ. Toàn bộ các công việc khác như thiết kế kiến trúc, thi công, dự toán, chuẩn bị vật liệu, xin giấy phép xây dựng…đều do nhà thầu xây dựng lo liệu. Với hình thức này, chủ đầu tư không mất công sức lo liệu tính toán mà chỉ cần dọn đồ vào ở sau khi công trình hoàn thiện.

Thi công biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên không gian tương đối hoàn thiện và tương đối biệt lập với không gian biệt lập chung. Thi công biệt thự không đơn giản cả về thiết kế lẫn thi công như nhà phố thông thường, đòi hỏi người Kiến Trúc Sư phải có kinh nghiệm trong việc thiết kế lẫn thi công xây dựng biệt thự và hơn hết là công tác thi công được một công ty uy tín chuyên nghiệp đảm nhiệm. Xây Dựng Lộc Quang, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, với nhiều năm hoạt động cùng với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến cho quý khách căn biệt thư như mơ ước.

Xây dựng biệt thự: Xây biệt thự vườn, biệt thự phố, xây biệt thự 1,2,3 tầng đẹp. Xây dựng biệt thự hiện nay rất phổ biến Xây Dựng Lộc Quang đã thiết kế và thi công hàng trăm mẫu biệt thự đẹp tại Củ chi và các vùng lân cận. Chuyên thi công biệt thự với những mẫu biệt thự được thiết kết hot nhất hiện nay với chi phí và chất lượng tốt nhất.

Những điều cần làm trước khi thi công nội thất biệt thự.

Tính toán mức đầu tư: chi phí đầu tư cho một công trình là một vấn đề quan trọng vì thế gia chủ cần phải tìm hiểu về các khoản dự trù chi phí để đầu tư hợp lý và tránh lãng phí bằng cách tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm thi công, thiết kế biệt thự.

Lựa chọn phong cách thiết kế: gia chủ cần phải lựa chọn phong cách và tham khảo ý kiến của các thành viên trong gia đình để lựa chọn một phong cách biệt thự phù hợp với gia đình và sở thích của mình.

Tìm hiểu, lựa chọn đơn vị thiết kế - thi công uy tín chất lượng: điều này vô cùng quan trọng bởi nó quyết định chất lượng công trình của gia chủ. 

Quy trình thi công nội thất biệt thự.

 Khảo sát ý tưởng thi công nội thất biệt thự.

Gia chủ sẽ nêu ra ý tưởng thiết kế, thi công và đơn vị thi công sẽ trao đổi bàn bạc về ý tưởng và tư vấn sơ bộ về thông tin ban đầu giúp gia chủ đưa ra quyết định chính xác và phù hợp với công trình.

Khảo sát hiện trạng công trình.

Kiến trúc sư sẽ trực tiếp tới công trình xây dựng để tiếp nhận các thông tin, yêu cầu từ gia chủ. Sau đó sẽ thực hiện đo đạc, khảo sát hiện trạng và trao đổi về quy trình và tiến độ thi công với gia chủ để thống nhất nêu ra ý kiến cuối cùng cho việc thi công công trình.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG LỘC QUANG

Địa chỉ: 168/6 Nguyễn Thị Nê, Ấp Cây Trâm, X. Phú Hòa Đông, H. Củ Chỉ tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0976 878 838
Email: xaydunglocquang@gmail.com

Website:xaydunglocquang.com

Công trình khác