THI CÔNG BIỆT THỰ 3 TẦNG CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ 3 TẦNG CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ 3 TẦNG CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ 3 TẦNG CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ 3 TẦNG CỦ CHI
THI CÔNG BIỆT THỰ 3 TẦNG CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ 3 TẦNG CỦ CHI

Giá: Liên hệ

Ngôi biệt thự 3 tầng khang trang, với trường phái kiến trúc sinh thái, không gian xanh chủ đạo đã để lại ấn tượng vô cùng lớn cho Quý khách hàng khi tận mắt chiêm ngưỡng. 

Thông tin chi tiết

Đồng thời thể hiện được không gian sống thanh bình, xua tan mọi bộn bề của cuộc sống tấp nập thường ngay, đây cũng là sự lựa chọn thiết kế biệt thự kiến trúc xanh khá ưa chuộng mà chúng tôi thực hiện trong thời gian qua.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cộng với tâm huyết đam mê với công việc, với năng lực sẵn có đội ngũ kiến trúc sư Công Ty Xây Dựng Lộc Quang sẽ giúp bạn kiến tạo nên công trình biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp, có nội thất được thi công bền đẹp, chất lượng, hiệu quả sử dụng cao đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sinh hoạt của gia chủ đề ra.

Nội thất được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng các đồ vật nội thất. Bằng cách tập trung vào việc sử dụng màu sắc, không gian, hình khối, đã làm cho trường phái trang trí trở nên bóng bẩy và luôn mới mẻ. Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại tại Củ Chi của Công Ty Lộc Quang không chỉ phù hợp với các căn hộ chung cư, nhà ống nhỏ mà với những ngôi biệt thự đồ sộ thì vẻ đẹp hiện đại tạo nên một không gian sống đặc biệt, đòi hỏi sự giản đơn, trẻ trung trong thiết kế không gian sinh hoạt, mà còn rất phù hợp với thiết kế biệt thự. Bằng việc điều phối ánh sáng hợp lý, sử dụng màu sắc và hình khối cân bằng, thiết kế hiện đại ứng dụng biệt thự luôn mang đến cho gia chủ một ấn tượng mạnh về sự tinh tế, dễ chịu, và thu hút.

Công Ty Xây Dựng Lộc Quang trân trọng cảm ơn Quý vị đã theo dõi nội dung bài viết và những hình ảnh ghi lại chuyến thực tế thi công mẫu nội thất biệt thự 3 tầng đẹp tại Củ Chi  của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng để còn trình làng nhiều hơn nữa những mẫu biệt thự đẹp, bề thế với quy mô xây dựng tiện ích như thế này.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG LỘC QUANG

Địa chỉ: 168/6 Nguyễn Thị Nê, Ấp Cây Trâm, X. Phú Hòa Đông, H. Củ Chỉ tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0976 878 838
Email: xaydunglocquang@gmail.com

Website:xaydunglocquang.com

 

Công trình khác