THI CÔNG BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN CỦ CHI
THI CÔNG BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN CỦ CHI

Giá: Liên hệ

Thi công biệt thự đã trở thành một dịch vụ thi công phổ biến, được đặc biệt quan tâm và đầu tư bởi xây nhà/ cơ sở kinh doanh theo kiến trúc biệt thự là một trong những dấu ấn quan trọng.

Thông tin chi tiết

Tuy nhiên, để tìm đơn vị thi công biệt thự đẹp không phải là một vấn đề đơn giản với quá nhiều hạng mục, tìm vật liệu, giá cả, chi phí nhân công, phí phát sinh và rất nhiều vấn đề đau đầu khác. Hơn nữa, kiến trúc biệt thự không đơn giản như các dạng kiến trúc nhà ở thông thường, yêu cầu khách hàng trong lĩnh vực này cũng khắt khe hơn thi công những hạng mục khác nên đòi hỏi một đơn vị thi công biệt thự thật sự chuyên nghiệp, có chuyên môn và kinh nghiệm thi công thực tế

Thi công biệt thự tân cổ điển

Thi công nội thất tân cổ điên lấy nguồn cảm hứng từ chất liệu cổ điển mà nền tảng của phong cách cổ điển xuất phát từ Hy Lạp và La Mã rất mực quan tâm đến những yếu tố về mặt bố cục như tỷ lệ hoa văn màu sắc phải cân xứng nhã nhặn và các chi tiết trang trí đôi xứng nhau. Các đường nét hoa văn dù mượn từ phong cách cổ điển nhưng đã được cách tân và thổi vào đó một làn gió mới mang cái gì đó của hiện đại nhưng cũng hết sức quen thuộc.

Thi công nội thất biệt thự trọn gói sẽ giúp bạn hoàn tất những giai đoạn cuối cùng để có được một dự án thi công biệt thự đẹp hoàn hảo nhất. Tất cả các khâu từ lên ý tưởng, lựa chọn đồ trang trí nội thất, lắp đặt đều được thực hiện với đội ngũ những người có tay nghề cao, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong thi công nội thất biệt thự chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và cảm thấy thõa mãn với những gì được nhận lấy.

Cấu trúc bên ngoài bao gồm một khối lượng hình khối và vỏ kim loại đục lỗ. Mặt tiền tân cổ điển được thể hiện bằng các tấm đục lỗ gấp đôi. Đạt được kết cấu của ảo giác về sự hiện diện của ánh sáng và tăng cường bóng và phản chiếu trên một bảng màu be.

Kết cấu ba chiều tạo ra một sự trừu tượng năng động trong khi gói gọn khối lượng liên kết của nó. Các đường chéo hoạt động như một biểu diễn đồ họa chức năng. Những cây thập tự giữ khung tạo nét đặc trưng như những đồ trang trí mặt tiền.

Thiết kế nội thất biệt thự thể hiện hai yếu tố: tường bê tông lộ ra và vỏ gỗ. Do đó, thiết kế các phòng trong biệt thự rộng rãi và thoải mái. Bằng cách tách biệt chức năng theo cấp độ tầng: tầng trệt là không gian sống và sinh hoạt chung. Tầng 1 là khu vực dành cho trẻ em và tầng hai là khu vực của bố mẹ. Các bức tường được thiết kế mà có thể gấp lại thành tủ, kệ và ngăn kéo.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG LỘC QUANG

Địa chỉ: 168/6 Nguyễn Thị Nê, Ấp Cây Trâm, X. Phú Hòa Đông, H. Củ Chỉ tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0976 878 838
Email: xaydunglocquang@gmail.com

Website:xaydunglocquang.com

Công trình khác