THI CÔNG BIỆT THỰ KIỂU PHÁP TẠI CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ KIỂU PHÁP TẠI CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ KIỂU PHÁP TẠI CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ KIỂU PHÁP TẠI CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ KIỂU PHÁP TẠI CỦ CHI
THI CÔNG BIỆT THỰ KIỂU PHÁP TẠI CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ KIỂU PHÁP TẠI CỦ CHI

Giá: Liên hệ

Biệt thự kiểu Pháp 300m2/sàn được thiết kế thông 3 tầng cho gia đình 7-10 thành viên, với 3 khối chính phụ sắc nét, mái ngói thái gam xanh than sang trọng, nổi bật trên nền tường lăn sơn trắng thanh thoát.

Thông tin chi tiết

Biệt thự được xây dựng trên mảnh đất vùng quê củ chi rộng với phân vùng không gian xây dựng, không gian sân - vườn - ao phong thủy. Các góc view của ngôi nhà đều được đảm bảo độ tinh tế, hợp lý. Theo đó, nếu tại vew trực diện mặt tiền 17m được phân 3 khối chính phụ sắc nét với từng vùng giật thò thụt lên xuống bắt mắt ngắm; thì tại view nhìn này phân tầng cao thấp được xử lý tinh tế.

Đầu tiên, khu nhà ngang với việc bố trí gara oto phía trước, nhà ở người giúp việc, phòng kho, phòng kỹ thuật phía sau tạo một mảng diện tích xây dựng rộng như một ngôi nhà cấp 4 khang trang, lợp mái thái xanh than đẹp. Tiếp nối mắt ngắm là tầng 2 và tầng 3 liên tiếp với hệ mái thái độ cao 2.2m vừa phải cân đối tạo nhịp độ liên hoàn tinh tế, đẳng cấp.

Tất cả các góc diện tích ngôi nhà đều được tính toán kỹ lưỡng tần suất gió và lượng ánh sáng tự nhiên vừa đủ cho không gian sống bên trong luôn dễ chịu, thoải mái nhất. Hệ thống cửa sổ dùng cửa pano với gỗ tự nhiên tạo khung kiên cố bo đều kính cường lực chắc chắn; cửa được cân đối với các sắc thái khác nhau từ cửa hình thức vuông khối gọn gàng đến cửa vòm uốn hoài cổ sang trọng...để tạo nhịp độ, tránh cảm giác nhàm chán đơn điệu cho mắt ngắm.

Khu nhà ngang được thiết kế lệch hẳn bên hông và lùi lại phía sau ngôi nhà, là một bổ trợ hoàn hảo cho không gian sinh hoạt chính của gia đình đồng thời với việc bố trí khu nhà ngang tại đây giúp lấy gió, nắng đồng đều cho cả 2 công trình xây dựng chính - phụ này.

Phần khu trồng cây, khu hành lang lối đi quanh nhà, khu sân ốp gạch rối...được tính toán đan xen nhau với kích thước diện tích chuẩn phong thủy  mang may mắn vào trong cuộc sống. Đặc biệt, tọa trước mặt chính ngôi nhà, nơi cổng phụ của nhà là một hồ nước rộng đem nguồn không khí mát, lộc vào không gian sống theo đúng chuẩn phong thủy xây dựng ngôi nhà đẹp.

Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và thi công công trình dân dụng cao cấp. Chúng tôi dảm bảo mang đến cho bạn một ngôi nhà lý tưởng với không gian sống được bố trí khoa học, phong thủy, thuận tiện theo thói quen gia đình.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG LỘC QUANG

Địa chỉ: 168/6 Nguyễn Thị Nê, Ấp Cây Trâm, X. Phú Hòa Đông, H. Củ Chỉ tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0976 878 838
Email: xaydunglocquang@gmail.com

Website:xaydunglocquang.com

Công trình khác