THI CÔNG BIỆT THỰ CAO CẤP CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ CAO CẤP CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ CAO CẤP CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ CAO CẤP CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ CAO CẤP CỦ CHI
THI CÔNG BIỆT THỰ CAO CẤP CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ CAO CẤP CỦ CHI

Giá: Liên hệ

Quy trình thi công biệt thự cao cấp với các hạng mục khó vì thiết kế đặc biệt. Thi công biệt thự cao cấp phần thô cần độ bền cao. Do đó khi thi công biệt thự cao cấp, các chủ đầu tư cần lựa chọn đơn vị uy tín, sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp. 

Thông tin chi tiết

Nhìn chung phần thô trong thi công biệt thự cần chất lượng cao hơn nhà phố, nhưng mức độ gia tăng kết cấu không quá nhiều. Biệt thự cao cấp phát triển theo chiều ngang, độ cao khoảng 2-3 tầng. Tuy chịu lực không lớn lên phần kết cấu cột, nhưng khoảng vượt của dầm có thể lớn. Phần điện nước cũng rất đáng chú ý trong thiết kế thi công biệt thự cao cấp. Đây là những yếu tố quyết định đến thẩm mỹ, chiếu sáng, thoát nước đồng bộ về sau.

Thi công biệt thự cao cấp thường tập trung vào trang thiết bị cao cấp, tuổi thọ lâu dài. Kết cấu biệt thự cũng cần được chuẩn bị rất nhiều cho những tải trọng này. Trang thiết bị đặc biệt bao gồm những máy móc nặng, phòng gym, ốp đá nặng đặc biệt… Ngoài ra còn có những hạng mục cần chống thấm kỹ, thi công chuyên nghiệp như hồ bơi, sân vườn, suối tiểu cảnh, garage xe hơi v.v…

Hướng đến những giá trị tiện nghi và cuộc sống năng động hiện đại các thiết kế không gian nội thất của Công ty Xây Dựng Lộc Quang là trải nghiệm tuyệt vời cho những ai mong muốn có được không gian sống là kết tinh và sự hòa hợp từ nhiều yếu tố khác nhau như tính nghệ thuật trong cách sắp xếp bố trí không gian, sáng tạo trong từng mẫu thiết kế mang đến sự tươi mới và khác biệt cho từng thiết kế biệt thự.

Thiết kế & thi công biệt thự hiện đại tại Củ chi 30mx50m phong cách hiện đại đẹp, thoáng sáng trên diện tích đất rộng rãi xung quanh có gara để xe ôtô, khu sân vườn, hồ bơi và tiểu cảnh đẹp đưa con người gần gũi với thiên nhiên. Đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn trở về được nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc bận rộn. Mẫu biệt thự hiện đại này được rất nhiều người ưu chuộng hiện nay.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG LỘC QUANG

Địa chỉ: 168/6 Nguyễn Thị Nê, Ấp Cây Trâm, X. Phú Hòa Đông, H. Củ Chỉ tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0976 878 838
Email: xaydunglocquang@gmail.com

Website:xaydunglocquang.com

Công trình khác