Bản vẽ ,nhà ở,Thiết Kế biệt thự

Bản vẽ ,nhà ở,Thiết Kế biệt thự

Bản vẽ ,nhà ở,Thiết Kế biệt thự

Bản vẽ ,nhà ở,Thiết Kế biệt thự

Bản vẽ ,nhà ở,Thiết Kế biệt thự
Bản vẽ ,nhà ở,Thiết Kế biệt thự

Thiết Kế biệt thự

KIỂU DÁNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ NHÀ PHỐ, VÀ BIỆT THỰ NGHĨ DƯỠNG ĐANG LÀ XƯU THẾ TRONG TƯƠNG LAI.

Biệt thự phố là kết quả điển hình của quá trình đô thị hóa hiện nay. Nó được hiểu một cách nôm na là một dạng nhà ở cao cấp được xây dựng trong không gian nhỏ hẹp nơi nội đô hoặc thành phố. Còn đối với biệt thự kiểu cách khu nghỉ dưỡng thì có phần diện tích lớn hơn không gian thiên nhiên thích hợp cho những người dưỡng hưu hơn nữa lại còn có phong cách thực sự rất đẹp phù hợp phong cách từng vùng miền, quốc gia.

Thiết kế biệt thự củ chi

Thiết kế biệt thự khác với các loại thiết kế khác, không gian thiết kế phải duy nhất, độc đáo và hoàn toàn biệt lập vơi khôn gian xây dựng chung xung quanh. Chính vì vậy thiết kế biệt thự có những đòi hỏi riêng, nhằm tạo ra sự độc đáo, khác biệt theo phong cách của chủ nhà.

Thiết kế biệt thự cao cấp củ chi

Công Ty Xây Dựng Lộc Quang  chuyên thiết kế và thi công biệt thự trọn gói tại Củ Chi và các tỉnh miền nam. Với kinh nghiệm qua nhiều năm thực hiện các dự án biệt thự cao cấp, dinh thự, lâu đài…Lộc Quang luôn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN MÁI THÁI

Sài gòn vùng đất đông đúc và nhộn nhịp, nhiều khói bụi, con người phải bon chen, căng sức để lao động kiếm tiền trang trải cuộc sống. Do vậy, một trốn về bình yên lấy lại sức lao động với không gian riêng tư thoải mái là yêu cầu tối thượng cần thiết của hầu hết mọi gia chủ trong cuộc sống công nghiệp nhanh hiện tại. Phong cách nhà vườn là một lựa chọn hoàn hảo với không gian xanh lớn, không khí trong lành, thoáng mát khi tính toán tỉ mỉ tận dụng đất thiết kế sân vườn rộng, gần gũi và kiến trúc ngoại thất nhà đơn giản, hài hòa thiên nhiên.

BIỆT THỰ 1 TẦNG CỦ CHI

Biệt thự 1 tầng đang là xu thế thiết kế của năm nay. Sân vườn cũng chính là điểm nhấn của mẫu thiết kế này, thích hợp cho những chủ nhân yêu thích yên tĩnh, sự trong sạch của thiên nhiên 

BIỆT THỰ 2 TẦNG CỦ CHI

Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Củ Chi  mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế khá độc đáo ấn tượng, gần gũi với thiên nhiên đáp ứng được nhu cầu của chủ đầu tư cũng như là không gian sống đáng mơ ước của nhiều gia đình khi sống tại trung tâm thành phố ồn ào, bụi bặm. Mẫu biệt thự vườn 2 tầng với tông màu chủ yếu là màu trắng với điểm nhấn là mái và gạch ốp tường ngoài màu xám xanh sang trọng. Ban công của Biệt thự 2 tầng được thiết kế ban công kính kết hợp với lam gỗ trang trí độc đáo thu hút mọi ánh nhìn