thiết kế sân vườn

thiết kế sân vườn

thiết kế sân vườn

thiết kế sân vườn

thiết kế sân vườn
thiết kế sân vườn

thiết kế sân vườn

THIẾT KẾ SÂN VƯƠN HIỆN ĐẠI PHÙ HỢP VỚI MỌI LOẠI DIỆN TÍCH NGÔI NHÀ VÀ CÒN ĐEM LẠI KHÔNG GIAN ĐẸP.

Trong thời buổi đô thị hóa "đất chật - người đông" hiện nay thì các không gian xanh ngày càng bị thu hẹp. Tuy nhiên nếu bạn biết tận dụng một một khoảng diện tích vẫn có thể tạo ra những góc sân vườn nhỏ đẹp đơn giản mang lại sức sống cho cả căn nhà.

Thiết kế sân vườn củ chi

Thiên nhiên luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn, nói về yêu thích thiên nhiên thì mỗi người chúng ta điều cảm thấy yêu mến thiên nhiên xung quanh mình?

Thiết kế sân vườn giá rẻ củ chi

Thiết kế sân vườn cần đảm bảo tạo ra một cảm giác an toàn và thoải mái. Bạn có thể làm tường đá, hoăc hàng rào được tạo nên từ những bụi cây. Hay tường gạch điểm thêm hệ rau thủy canh độc đáo, vừa tạo vẽ đẹp huyền bí vừa có nguồn thực phẩm sạch cho gia đình.

Thiết kế sân vườn củ chi trọn gói

Tại sao cần tạo mảng xanh cảnh quan cho nhà ở, nhà máy, khu công nghiệp, cảnh quan xí nghiệp, cảnh quan nhà kho, cảnh quan nhà xưởng ?

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN BIỆT THỰ MINI CỦ CHI

Với những khu nhà biệt thự liền kề việc lựa chọn một không gian vườn đẹp trước nhà đảm bảo không phá vỡ không gian  kiến trúc của biệt thự nhưng vẫn phải tạo được các điểm nhấn rõ rệt.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHÀ THÁI CỦ CHI

Bạn đã đào xới cả khu vườn lên mà không xem xét, không lên ý tưởng thiết kế sân vườn trước khi bắt đầu? Như vậy, càng làm sẽ càng có nhiều sai sót. Trước khi thiết kế cảnh quan sân vườn thì bạn phải có kế hoạch rõ ràng, bản vẽ thể ý tưởng cho phù hợp để có một tiểu cảnh đẹp cho khu vực thư giãn của mình.