THI CÔNG BIỆT THỰ TRỌN GÓI CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ TRỌN GÓI CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ TRỌN GÓI CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ TRỌN GÓI CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ TRỌN GÓI CỦ CHI
THI CÔNG BIỆT THỰ TRỌN GÓI CỦ CHI

THI CÔNG BIỆT THỰ TRỌN GÓI CỦ CHI

Giá: Liên hệ

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, bạn nuốn biết chi phí xây dựng để chuẩn bị mức đầu tư tài chính mà chưa tìm được đơn vị nào phù hợp để bạn yên tâm giao tài sản lớn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé, Công Ty Xây DỰng Lộc Quang với mức giá thi công xây dựng trọn gói hợp lý chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

Thông tin chi tiết

Trong thời gian qua Công ty Xây Dựng Lộc Quang đã phát triển không  ngừng trong  lĩnh vực Thiết kế và thi công trọn gói các dự án, bệnh viện,  khu đô thị, nhà ở, trường học và các công trình công cộng. Với  những  kiến trúc sư, kỹ sư  giàu kinh nghiệm,  cán bộ  quản lý có chuyên môn và đội ngũ nhân viên có tính sáng tạo cao,  cùng với các thiết bị hiện có. Công ty chúng tôi  đã tổ chức thiết kế rất nhiều công trình được đánh giá đạt chất lượng cao với giá thi công xây dựng trọn gói hấp dẫn.

Công ty Xây Dựng Lộc Quang được thành lập bởi các Kiến trúc sư đã từng làm việc cho các công trinh biệt thự cao cấp trên khấp mảnh đất hình chữ S. Công ty Xây Dựng Lộc Quang hoạt động chuyên về lĩnh vực thi công, thiết kế xây dựng. Chi tiết: Thiết kế quy hoạch xây dựng , thiết kế kiến trúc công trình; Tư vấn lập hồ sơ mời thầu; Tư vấn lập dự án công trình xây dựng. Thiết kế kết cấu công trình dân dụng, công nghiệp; Giám sát công tác xây dựng và hoàn thiện công trình dân dụng; Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình; Xây dựng nhà các loại; .....

Ngoài ra còn chuẩn bị mặt bằng; Lắp đặt hệ thống điện; Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, điều hòa không khí; Lắp đặt hệ thống xây dựng khác; Hoàn thiện công trình xây dựng; Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác.Công ty  Xây Dựng Lộc Quang có đội ngũ nhân viên vững vàng, có kinh nghiệm, được đào tạo cơ bản và chính qui tại các trường đại học trong và ngoài nước, có tinh thần trách nhiệm cao và yêu nghề. Chúng tôi có sự đầu tư đầy đủ về phương tiện làm việc, thiết bị chuyên ngành hiện đại với giá thi công xây dựng trọn gói nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG LỘC QUANG

Địa chỉ: 168/6 Nguyễn Thị Nê, Ấp Cây Trâm, X. Phú Hòa Đông, H. Củ Chỉ tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0976 878 838
Email: xaydunglocquang@gmail.com

Website:xaydunglocquang.com

Công trình khác