Thiết kế - Xaydunglocquang.com

Thiết kế - Xaydunglocquang.com

Thiết kế - Xaydunglocquang.com

Thiết kế - Xaydunglocquang.com

Thiết kế - Xaydunglocquang.com
Thiết kế - Xaydunglocquang.com

Thiết kế

mẫu nhà phố

mẫu nhà phố 

mẫu biệt thự đẹp

mẫu biệt thự đẹp

mẫu biệt thự

Những mẫu biệt thự đẹp,mẫu biệt thự vườn xinh xắn nhất,hài hòa và nhiều sáng tạo cho quý khách chọn lựa cho mình một mẫu ưng ý nhất

NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

KIỂU DÁNG MÁI BẰNG LÀ DẠNG PHONG CÁCH PHỔ BIẾN CHO THIẾT KẾ NHÀ PHỐ NHẤT HIỆN NAY.

Vì sao lại nói như vậy, Ở các khu đô thị lớn, nhà phố chủ yếu được xây dựng ở dạng mái bằng để tận dụng tối đa diện tích sân thượng cũng như thuận tiện cho việc lên tầng về sau. Nhà phố mái bằng thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, nhấn mạnh yếu tố đơn giản và phát huy tối đa về mặt không gian sinh hoạt.

Thiết kế nhà phố củ chi

Công ty chúng tôi thiết kế nhà phố phù hợp với điều kiện ngân sách của gia đình bạn, chúng tôi luôn tính toán rất kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ từ làm móng cho đến hoàn thiện nội thất từ m2 trong ngôi nhà gia chủ được đưa lên bản vẽ hạn chế thấp nhất chi phí phát sinh cho khách hàng là điều mà công ty chúng tôi rất chú ý. Đội ngũ chuyên môn cao của Xây Dựng Lộc Quang cũng sẽ dựa trên các tiêu chí thẩm mĩ đồng thời tiến hành thi công theo đúng yêu cầu về nhà ở bạn mong muốn.

THIẾT KẾ SÂN VƯƠN HIỆN ĐẠI PHÙ HỢP VỚI MỌI LOẠI DIỆN TÍCH NGÔI NHÀ VÀ CÒN ĐEM LẠI KHÔNG GIAN ĐẸP.

Trong thời buổi đô thị hóa "đất chật - người đông" hiện nay thì các không gian xanh ngày càng bị thu hẹp. Tuy nhiên nếu bạn biết tận dụng một một khoảng diện tích vẫn có thể tạo ra những góc sân vườn nhỏ đẹp đơn giản mang lại sức sống cho cả căn nhà.

KIỂU DÁNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ NHÀ PHỐ, VÀ BIỆT THỰ NGHĨ DƯỠNG ĐANG LÀ XƯU THẾ TRONG TƯƠNG LAI.

Biệt thự phố là kết quả điển hình của quá trình đô thị hóa hiện nay. Nó được hiểu một cách nôm na là một dạng nhà ở cao cấp được xây dựng trong không gian nhỏ hẹp nơi nội đô hoặc thành phố. Còn đối với biệt thự kiểu cách khu nghỉ dưỡng thì có phần diện tích lớn hơn không gian thiên nhiên thích hợp cho những người dưỡng hưu hơn nữa lại còn có phong cách thực sự rất đẹp phù hợp phong cách từng vùng miền, quốc gia.

Thiết kế nhà phố giá rẻ

Những điều gì cần lưu ý trong thi công để nhà phố đẹp hiện đại? Sau đây Công ty xây dựng Lộc Quang giới thiệu một số nội dung và ý tưởng thiết kế, giúp bạn sở hữu căn nhà phố đẹp độc đáo với chi phí rât thấp.

Thiết kế biệt thự củ chi

Thiết kế biệt thự khác với các loại thiết kế khác, không gian thiết kế phải duy nhất, độc đáo và hoàn toàn biệt lập vơi khôn gian xây dựng chung xung quanh. Chính vì vậy thiết kế biệt thự có những đòi hỏi riêng, nhằm tạo ra sự độc đáo, khác biệt theo phong cách của chủ nhà.

Thiết kế biệt thự cao cấp củ chi

Công Ty Xây Dựng Lộc Quang  chuyên thiết kế và thi công biệt thự trọn gói tại Củ Chi và các tỉnh miền nam. Với kinh nghiệm qua nhiều năm thực hiện các dự án biệt thự cao cấp, dinh thự, lâu đài…Lộc Quang luôn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế sân vườn củ chi

Thiên nhiên luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn, nói về yêu thích thiên nhiên thì mỗi người chúng ta điều cảm thấy yêu mến thiên nhiên xung quanh mình?

Thiết kế sân vườn giá rẻ củ chi

Thiết kế sân vườn cần đảm bảo tạo ra một cảm giác an toàn và thoải mái. Bạn có thể làm tường đá, hoăc hàng rào được tạo nên từ những bụi cây. Hay tường gạch điểm thêm hệ rau thủy canh độc đáo, vừa tạo vẽ đẹp huyền bí vừa có nguồn thực phẩm sạch cho gia đình.

1
2