Thiết kế sân vườn củ chi

Thiết kế sân vườn củ chi

Thiết kế sân vườn củ chi

Thiết kế sân vườn củ chi

Thiết kế sân vườn củ chi
Thiết kế sân vườn củ chi

Thiết kế sân vườn củ chi

Giá: Liên hệ

Thiên nhiên luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn, nói về yêu thích thiên nhiên thì mỗi người chúng ta điều cảm thấy yêu mến thiên nhiên xung quanh mình?

Thông tin chi tiết

Bạn muốn được thư giãn giữa những khu vườn xanh mát, đầy sức sống sau một ngày làm việc mệt nhọc? Vậy bạn có nhất thiết phải đi dã ngoại một chặng đường xa để cảm nhận được điều này? Giải pháp chúng tôi dành cho bạn, hãy tận hưởng không gian xanh ngay chính ngôi nhà xinh của mình. Tại sao không? Đó thực sự sẽ là một khám phá thú vị dành cho chính bạn!

Sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và sân vườn để tạo ra những không gian xanh, mang đến cho con người sự thư thái thoải mái và an nhiên trong cuộc sống. Công Ty Xây Dựng Lộc Quang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế sân vườn mang hơi hướng hiện đại. Chính vì vậy những công trình thiết kế sân vườn của chúng tôi được chủ đầu tư đánh giá rất cao.

KHẢO SÁT

Chúng tôi sẽ đến gặp và cùng bạn trao đổi về những điều bạn thích và không thích đối với thiết kế sân vườn bạn mong muốn. Từ những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những phương án thiết kế sân vườn đẹp và phù hợp nhất. Chúng ta sẽ có một cuộc thảo luận sơ bộ về ngân sách, lập kế hoạch và phạm vi của dự án. Sau khi thống nhất về phương án thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thu thập dữ liệu để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

Phong cách thiết kế sân vườn của người châu Á bị ảnh hưởng nhiều bởi phong thủy. Tùy vào diện tích sân vườn, ý thích của mỗi người mà có thể bài trí sân vườn theo các phong cách khác nhau. Tuy nhiên mục tiêu cuối cùng vẫn là có được một khoản sân vườn tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, đem lại không khí trong lành, đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ, đồng thời phải đảm bảo được các yếu tố liên quan đến khoa học phong thủy...

Một số điểm lưu ý khi thiết kế sân vườn!

Sân vườn được thiết kế theo ý tưởng của chủ nhà mong muốn có một khu vườn thân thiện với môi trường sống. Các vật liệu tự nhiên, như thân cây, gốc cây và đá địa phương, được đặt làm điểm nhấn tinh tế xung quanh khu vườn. Cỏ được sử dụng nhiều: trong các dải lớn, làm điểm nhấn, đan xen các cây lâu năm, cây bụi và cây.Kết quả là một phong cảnh tinh tế về màu sắc vì nó mềm mại trong kết cấu.

Công Ty Xây Dựng Lộc Quang với đội ngũ công nhân, nghệ nhân, điêu khắc gia, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện tư vấn thiết kế và thi công nhiều công trình sân vườn, công viên trong các khu công nghiệp, khu dân cư, khu du lịch, biệt thự tư nhân, bệnh viện…

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG LỘC QUANG

Địa chỉ: 168/6 Nguyễn Thị Nê, Ấp Cây Trâm, X. Phú Hòa Đông, H. Củ Chỉ tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0976 878 838
Email: xaydunglocquang@gmail.com

Website:xaydunglocquang.com

 

Công trình khác