Thiết kế biệt thự cao cấp củ chi

Thiết kế biệt thự cao cấp củ chi

Thiết kế biệt thự cao cấp củ chi

Thiết kế biệt thự cao cấp củ chi

Thiết kế biệt thự cao cấp củ chi
Thiết kế biệt thự cao cấp củ chi

Thiết kế biệt thự cao cấp củ chi

Giá: Liên hệ

Công Ty Xây Dựng Lộc Quang  chuyên thiết kế và thi công biệt thự trọn gói tại Củ Chi và các tỉnh miền nam. Với kinh nghiệm qua nhiều năm thực hiện các dự án biệt thự cao cấp, dinh thự, lâu đài…Lộc Quang luôn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết

Mỗi người luôn có mơ ước sống trong một căn nhà của riêng mình một cách thoải mái, có thể cảm nhận được không khí ấm áp, yên bình tránh xa sự ồn ào của đô thị. Điều này càng quan trọng hơn khi chất lượng sống càng cao hơn, nhiều người không còn đơn thuần muốn sinh hoạt trong những căn nhà bình thường nữa mà cần có không gian riêng, rộng rãi, với phong cách thiết kế theo ý riêng của mình. Vì vậy việc thiết kế biệt thự cao cấp ngày càng được quan tâm và chú ý hơn. Đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho quá trình sinh hoạt, làm việc và giải trí đồng thời có được sự hiện đại và sang trọng theo lối kiến trúc độc đáo riêng.

Phong cách kiến trúc hiện đại là một trong những xu hướng nổi bật nhất năm nay được nhiều gia đình lựa chọn cho căn nhà của mình. Nắm bắt nhu cầu của đại đa số mọi người Công Ty Xây Dựng Lộc Quang cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự trọn gói mang lại sự hỗ trợ tận tình nhất cho mỗi gia đình.  Với những mẫu thiết kế biệt thự tại Củ Chi được hoàn thiện theo một quy trình chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ một cách tận tình nhất, tiết kiệm thời gian,công sức cũng như tiền bạc trong quá trình xây nhà. Bạn sẽ không phải lo lắng về quá trình thiết kế, các thủ tục xây dựng, chi phí vật tư, tất cả đều được Công Ty Xây Dựng Lộc Quang chịu trách nhiệm toàn bộ.

Vẻ đẹp và giá trị của biệt thự gắn liền với giá trị kiến trúc bên ngoài, vật liệu xây dựng, nội thất hoàn thiện… Vật liệu, màu sắc trong thiết kế biệt thự cao cấp rất đa dạng. Thông thường, màu sắc sử dụng cho các thiết kế biệt thự là những gam màu trung tính nhẹ nhàng. Có thể kết hợp những vật liệu đặc biệt như giàn hoa gỗ, nhôm ốp mặt ngoài hoặc mái che thông minh để mặt tiền ngôi nhà thêm sinh động. Ngày nay biệt thự phát triển gắn liền với các khu đô thị mới thường được qui hoạch đồng bộ về hạ tầng và dịch vụ.

Quy trình nhận và thiết kế biệt thự của Công Ty Xây Dựng Lộc Quang

Khu vực Củ Chi và vùng lân cận, chúng tôi tiến hành tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự theo quy trình như sau:

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin tư vấn cho chúng tôi, hai bên thống nhất quy trình làm việc sau đó chúng tôi sẽ báo giá thiết kế kiến trúc biệt thự cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành thiết kế mặt bằng công năng. Sau khi thống nhất quy trình làm việc, giá thiết kế, khách hàng sẽ tạm ứng đặt hàng cho chúng tôi. Số tiền tạm ứng này sẽ là cơ sở để Công ty chúng tôi thiết kế mặt bằng công năng theo phong thủy.

Bước 3: Thống nhất phương án mặt bằng. Tiến hành các chỉnh sửa (nếu có)

Bước 4: Thống nhất phương án phối cảnh và ký kết hợp đồng. Khách hàng sẽ tạm ứng tiếp một phần giá trị hợp đồng. Số tiền tạm ứng là cơ sở để Công ty chúng tôi triển khai bản vẽ thi công phần kiến trúc: Kiến trúc; kết cấu; điện – nước.

Bước 5: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế phần kiến trúc – khách hàng thanh toán phần còn lại của giá trị hợp đồng.

Bước 6: Giám sát tác giả. Tư vấn giải đáp thắc mắc, hướng dẫn biện pháp thi công và điều chỉnh thiết kế phù hợp với thực tế thi công và với yêu cầu của chủ đầu tư khi cần thiết.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG LỘC QUANG

Địa chỉ: 168/6 Nguyễn Thị Nê, Ấp Cây Trâm, X. Phú Hòa Đông, H. Củ Chỉ tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0976 878 838
Email: xaydunglocquang@gmail.com

Website:xaydunglocquang.com

Công trình khác