BIỆT THỰ 1 TẦNG CỦ CHI

BIỆT THỰ 1 TẦNG CỦ CHI

BIỆT THỰ 1 TẦNG CỦ CHI

BIỆT THỰ 1 TẦNG CỦ CHI

BIỆT THỰ 1 TẦNG CỦ CHI
BIỆT THỰ 1 TẦNG CỦ CHI

BIỆT THỰ 1 TẦNG CỦ CHI

Giá: Liên hệ

Biệt thự 1 tầng đang là xu thế thiết kế của năm nay. Sân vườn cũng chính là điểm nhấn của mẫu thiết kế này, thích hợp cho những chủ nhân yêu thích yên tĩnh, sự trong sạch của thiên nhiên 

Thông tin chi tiết

Có thể thấy tổng thể ngôi nhà nổi bật với khối kiến trúc khỏe khoắn, hiện đại. Biệt thự 1 tầng có gác lửng được thiết kế với các khối tường vuông vắn, các chi tiết gờ chỉ trang trí được thiết kế tối giản nhằm mang đến không gian tổng thể mẫu thiết kế nhà 1 tầng có tầng lửng đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Phần chân tường của mẫu nhà có gác lửng đẹp được ốp đá rối màu ghi sẫm là tone màu sang trọng vừa có tác dụng trang trí vừa tạo lớp bảo vệ chống nấm mốc, thẩm nước và vấy bẩn cho phần chân tường. Khu tiền sảnh của mẫu thiết kế nhà 1 tầng có gác lửng 205m2 được thiết kế với 2 cột trụ vuông giúp nâng đỡn hệ mái thái trước nhà đồng thời đảm bảo sự hài hòa và khỏe khoắn cho công trình nhà ở.

Trên đây là những ý kiến chủ quan của riêng mình để các bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định có nên thiết kế một mẫu biệt thự 1 tầng  hay không nhé. Tất nhiên chúng ta cũng không thể phủ nhận được một điều rằng mỗi kiểu kiến trúc đều có nét đẹp riêng. Giống như mẫu biệt thự  1 tầng này của chúng tôi cũng vậy, tuy rằng nhìn hơi nặng nề chút nhưng tôi tin rằng sẽ có nhiều người thích.

Với góc nhìn này chúng ta có thể thấy được cả 2 mặt tiền chính của mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng này nhé. Các bạn có thể thấy rằng nét đặc trưng trong kiến trúc này chính là các chi tiết trang trí. Các bạn cũng chỉ nên trang trí nhẹ nhàng thôi, nếu các bạn trang trí quá nhiều chi tiết thì sẽ rất rối mắt không phù hợp đâu nhé. Vì nhà quá nhỏ cho nên trang trí nhiều sẽ bị loạn.

Xem bảng giá xây dựng 2019 tại đây

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG LỘC QUANG

Địa chỉ: 168/6 Nguyễn Thị Nê, Ấp Cây Trâm, X. Phú Hòa Đông, H. Củ Chỉ tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0976 878 838
Email: xaydunglocquang@gmail.com

Website:xaydunglocquang.com

 

Công trình khác