Thiết kế biệt thự củ chi

Thiết kế biệt thự củ chi

Thiết kế biệt thự củ chi

Thiết kế biệt thự củ chi

Thiết kế biệt thự củ chi
Thiết kế biệt thự củ chi

Thiết kế biệt thự củ chi

Giá: Liên hệ

Thiết kế biệt thự khác với các loại thiết kế khác, không gian thiết kế phải duy nhất, độc đáo và hoàn toàn biệt lập vơi khôn gian xây dựng chung xung quanh. Chính vì vậy thiết kế biệt thự có những đòi hỏi riêng, nhằm tạo ra sự độc đáo, khác biệt theo phong cách của chủ nhà.

Thông tin chi tiết

 

Thiết kế biệt thự luôn nhằm tạo ra một không gian mở, thoáng đãng nhưng hài hòa về bố cục, những sự sắp đặt đầy tính ý đồ. Nội thất biệt thự đòi hỏi có những thiết kế cho một không gian tĩnh lặng nhưng không nhàm chán, có chiều sâu nhưng phải thật hàm xúc. Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,… trong ngôi biệt thự đều phải được tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo ra sức hút riêng biệt từ tổng thể cho đến tất cả các góc cạnh.

Điểm nhấn của ngôi biệt thự chính là sự mềm mại, sang trọng nhưng vẫn sẽ nổi bật bởi màu sắc, đồ trang trí nội thất khẳng định đẳng cấp của ngôi biệt thự.

Phòng khách chỉ nên thiết kế vừa đủ cho sinh hoạt không chiếm nhiều diện tích, không gian thanh lịch, sang trọng đi kèm với những đồ vật được trang trí một cách tinh tế, hợp với từng không gian nội thất riêng.

Biệt thự có 2 loại phổ biến nhất là phong cách cổ điển và phong cách hiện đại.

Khi thiết kế biệt thự chúng ta cần chú ý những vấn đề sau:

  1. Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.
  2. Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ tại Công Ty Xây Dựng Lộc Quang
  3. Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Chúng tôi cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất biệt thự trên mặt bằng 2D
  4. Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng biệt thự thật của bạn trên bản vẽ 3D.
  5. Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.

Không gian nội thất biệt thư

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG LỘC QUANG

Địa chỉ: 168/6 Nguyễn Thị Nê, Ấp Cây Trâm, X. Phú Hòa Đông, H. Củ Chỉ tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0976 878 838
Email: xaydunglocquang@gmail.com

Website:xaydunglocquang.com

Công trình khác