THI CÔNG NHÀ PHỐ CỦ CHI

THI CÔNG NHÀ PHỐ CỦ CHI

THI CÔNG NHÀ PHỐ CỦ CHI

THI CÔNG NHÀ PHỐ CỦ CHI

THI CÔNG NHÀ PHỐ CỦ CHI
THI CÔNG NHÀ PHỐ CỦ CHI

THI CÔNG NHÀ PHỐ CỦ CHI

Giá: Liên hệ

Trong qúa trình nhờ chúng tôi thiết kế nhà đẹp, nhiều chủ đầu tư có chia sẻ với chúng tôi rằng từ internet họ đã đọc được rất nhiều bài viết về xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu hoặc các mẫu nhà đẹp cho vợ chồng trẻ mà chỉ có 70 triệu,… Trước chia sẻ này, chúng tôi và các khách hàng đều nhận thấy rằng việc xây nhà 70 triệu đọc đã thấy không ổn. Bởi xây nhà cấp 4, xây nhà ống nhỏ hẹp hoặc xây nhà nói chung sẽ cần rất nhiều các loại chi phí, vật tư mà chỉ hết 70 triệu?

Thông tin chi tiết

Xây nhà cấp 4 đẹp giá chỉ 70 triệu đồng thì bạn có tin nổi không? Từ kinh nghiệm thiết kế nhà cấp 4, thiết kế nhà ống hiện đại, thiết kế biệt thự mini,… chúng tôi tự tin có đủ kiến thức và lập luận để cùng các chủ đầu tư bàn về vấn đề này. Sự thật việc xây nhà cấp 4 giá 70 triệu xây được nhà tại Thành Phố Hồ Chí Minh là điều không thể mọi người nhé.

Hãy xem bảng giá tính toán chi tiết xây dựng của Công Ty TNHH Xây Dựng Lộc Quang tại đây. Bãng giá xây dựng củ chi 2019

Xây nhà với chi phí tiết kiệm đang là bài toán khó với các đơn vị thi công. Làm thế nào để công trình vừa tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng??? với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lâu năm Công Ty TNHH Xây Dựng Lộc Quang luôn đi đầu trong lĩnh vực xây nhà giá rẻ. Để đáp ứng nhu cầu xây nhà giá rẻ của khách hàng công ty chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh thực tế xây nhà giá rẻ 100 – 150 triệu. Được thiết kế đẹp tối ưu diện tích cũng như công năng sử dụng. Đến với Công Ty TNHH Xây Dựng Lộc Quang để có những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của mình.

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn nhà và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Phòng làm việc: Ngày nay nhu cầu cần có một không gian làm việc riêng tư và yên tĩnh là không thể thiếu, vì vậy tuy không phải là một không gian bắt buộc phải có, nhưng hầu hết các chủ đầu tư dù khó khăn vẫn luôn cố gắng bố trí một không gian làm việc riêng. Phòng làm việc kết hợp với không gian đọc sách nghiên cứu, vì vậy cần đảm bảo ánh sáng, yên tĩnh. Tuỳ vào điều kiện mà diện tích của phòng có thể từ 12 – 16m2. Hệ số ánh sáng hợp lý cho phòng làm việc là 1/8 – 1/5.

Phòng bếp: Người Việt Nam luôn rất trú trọng tới không gian phòng bếp (nhà bếp). Vị trí bếp thông thường thuận tiện cho việc đi từ chợ về, liên hệ trực tiếp với phòng ăn và phòng khách. Bếp cạnh nhà vệ sinh tiện đường nước và thải nươc bẩn.

Diện tích của bếp có thể từ 6 – 15m2 tuỳ điều kiện cho phép. Một dây chuyền bếp thông thường: Từ kho ->rửa -> gia công thô -> gia công tinh -> lò nấu -> ăn – > tủ lạnh. Trong bếp thường sẽ có thiết bị như chạn (tủ) bếp, bàn ăn…

Khối WC – Vệ sinh: Chức năng đảm bảo nhu cầu vệ sinh như tắm giặt, đại tiểu tiện, cần tổ chức thích hợp với nhu cầu gia đình. Diện tích thường từ 2-9m2. Thông thường phòng ngủ vợ chồng sẽ có khối wc riêng.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG LỘC QUANG

Địa chỉ: 168/6 Nguyễn Thị Nê, Ấp Cây Trâm, X. Phú Hòa Đông, H. Củ Chỉ tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0976 878 838
Email: xaydunglocquang@gmail.com

Website:xaydunglocquang.com

 

Công trình khác