THI CÔNG NHÀ CẤP 4 CỦ CHI GIÁ RẺ

THI CÔNG NHÀ CẤP 4 CỦ CHI GIÁ RẺ

THI CÔNG NHÀ CẤP 4 CỦ CHI GIÁ RẺ

THI CÔNG NHÀ CẤP 4 CỦ CHI GIÁ RẺ

THI CÔNG NHÀ CẤP 4 CỦ CHI GIÁ RẺ
THI CÔNG NHÀ CẤP 4 CỦ CHI GIÁ RẺ

THI CÔNG NHÀ CẤP 4 CỦ CHI GIÁ RẺ

Giá: Liên hệ

Nhu cầu xây dựng nhà ngày càng nhiều, hầu hết quý gia chủ đang lo lắng cho dự định xây nhà của gia đình mình. Hiện nay đại đa số khách hàng đều mong muốn xây nhà trọn gói tức là khoán trọn gói nhân công và vật liệu cho nhà thầu tự cung cấp quản lý và thi công.

 

Thông tin chi tiết

Nếu công trình được xây dựng tại các xã An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông của Huyện Củ Chi là nơi có nền đất tương đối tốt bên dưới 1.5m thường là đất sét hoặc đất tổ ong, nền đất loại này rất tốt nền móng không cần phải làm cầu kỳ chỉ cần đào sâu xuống khoảng 0.8-1.0m đổ một lớp bê tông 100mm xây tường gạch đinh hoặc gạch ống theo kiểu tường chịu lực là đạt yêu cầu. Xây lên đến mặt đất đổ 1 lớp đà kiềng 200×200 cốt thép Phi 12-14 sau đó xây cột gạch , tường ngăn phòng, đổ đà giằng, đổ sàn giả lợp tole. Những công trình như thế này có thời gian sử dụng khoảng 20 - 30 năm.

Ngày ngày bạn luôn phải đối mặt với những áp lực của công việc bởi thế khi về với ngôi nhà của mình sẽ là lúc thoải mái nhất. Nhưng bạn lại cảm thấy quá chật chội, thiếu anh sáng, không có sinh khí..... Đã bao giờ bạn có ý định xây dưng một không gian sông theo ý tưởng và sở thích của mình chưa? Đừng do dự hay băn khoăn, hãy đến ngay với Công Ty TNHH Xây Dựng Lộc Quang để được sống trong những không gian mới lạ, độc đáo ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Công Ty TNHH Xây Dựng Lộc Quang là một trong những công ty uy tín hàng đầu ở huyện Củ chi. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề và phong cách làm việc chuyên nghiệp, công ty là lựa chọn tốt nhất của quý khách. Nhiều năm qua chúng tôi không ngừng nỗ lực, cố gắng xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Đội ngú kĩ thuật viên, nhân viên năng động, nhiệt tình. Đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ tư vấn viên chu đáo, tận tình,… Tất cả đã sẵn sàng đem đến cho quý khách một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cùng các chế độ bảo đảm lợi ích tuyệt đối cho khách hàng, chúng tôi tin chắc rằng Công Ty TNHH Xây Dựng Lộc Quang là đối tác tin cậy nhất quý khách nên lựa chọn.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG LỘC QUANG

Địa chỉ: 168/6 Nguyễn Thị Nê, Ấp Cây Trâm, X. Phú Hòa Đông, H. Củ Chỉ tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0976 878 838
Email: xaydunglocquang@gmail.com

Website:xaydunglocquang.com

 

Công trình khác