thi công nhà cấp 4 củ chi

thi công nhà cấp 4 củ chi

thi công nhà cấp 4 củ chi

thi công nhà cấp 4 củ chi

thi công nhà cấp 4 củ chi
thi công nhà cấp 4 củ chi

THI CÔNG NHÀ CẤP 4 CỦ CHI

Giá: Liên hệ

Dịch vụ tư vấn xây dựng nhà cấp 4 được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu đặc biệt đối với các cặp vợ chồng mới cưới, gia đình muốn dọn ra riêng nhưng còn eo hẹp về kinh tế.

Thông tin chi tiết

Trong phần dự toán các bạn có thể có nhiều lựa chọn cho gia đình mình, khi chúng ta làm nhà cấp 4 mái tôn thì chi phí phần móng sẽ được giảm đi và có thể không sử dụng hệ khung cột để tiết kiệm chi phí. Nếu lợp mái ngói mà không đổ mái bằng thì cũng tiết kiệm được khá nhiều nhưng chi phí lợp ngói cũng khá cao.

Khi quyết định xây dựng cho gia đình một ngôi nhà, đa số gia chủ thường hay tìm hiểu về thông tin giá xây nhà phố. Tại TPHCM, giá xây nhà cấp 4 thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thế: cấu trúc địa chất của khu đất xây dựng, không gian xây dựng có thông thoáng hay không và những yếu tố khác.

Thử thách lớn nhất trong nghành xây dựng là nhà nằm trong khu quy hoạch không cho xây dựng mới. Với tình trạng quy hoạch treo nhiều năm, nhà đã xuống cấp trầm trọng nhưng không có một giải pháp nào khả thi, thì gia chủ nên xây 1 trệt, 1 lầu, mái tôn.

Vấn đề thứ hai đó là cấu trúc địa chất. Khu vực Củ chi có nhiều nơi có nền đất yếu, hoặc nhà ở sát bờ sông nên phải gia công nền móng. Giải pháp mà công ty đưa ra là thi công móng băng trên nền cừ tràm. Móng băng hiện tại được áp dụng tại khá nhiều các công trình nhà phố vì nó tạo sự chắc chắn cho ngôi nhà. Do đó khi xây dựng để nền móng thật tốt chủ nhà thường sử dụng móng băng thay vì móng đơn như trước đây.

Hai yếu tố trên là thách thức khi xây nhà tại củ chi, và không phải công ty xây dựng nào cũng có thể giải quyết. Đặc biệt là những vấn đề liên quan đến pháp lý, nếu không am hiểu và có kinh nghiệm, chủ nhà không thể giải quyết hoặc giải quyết với chi phí trên trời. Tuy vậy chúng tôi vẫn giải quyết những khó khăn đó với mức giá xây dựng rất phải chăng. Điều này cũng giống như bạn mua sản phẩm, đôi khi mua ở cửa hàng này nó lại đắt hơn cửa hàng khác, chỉ đơn giản vì cửa hàng giá rẻ hơn họ là tổng đại lý.

Vấn đề xây dựng nhà cấp 4 nếu biết điều chỉnh hài hòa giữa các hạng mục bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Với phần mái thay vì đổ mái bê tông có thể dùng mái tôn vừa rẻ, giá trị thẩm mỹ cao, phần móng có thể chọn làm móng gạch thay cho móng bê tông chắc chắn như khi xây nhà cao tầng. Các khoản xây dựng này giúp bạn giảm được chi phí lớn về nguyên vật liệu cũng như công của thợ. Khi sơn tường không cần quá cứng nhắc phải trát và bả, bạn có thể yêu cầu sơn trực tiếp với gạch trần đều được, toàn bộ khoản chi cho nhân công thô giảm đi đáng kể.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG LỘC QUANG

Địa chỉ: 168/6 Nguyễn Thị Nê, Ấp Cây Trâm, X. Phú Hòa Đông, H. Củ Chỉ tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0976 878 838
Email: xaydunglocquang@gmail.com

Website:xaydunglocquang.com

Công trình khác