KHI THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP, THÌ CÓ NHỮNG BIỆN PHÁP GÌ?

KHI THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP, THÌ CÓ NHỮNG BIỆN PHÁP GÌ?

KHI THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP, THÌ CÓ NHỮNG BIỆN PHÁP GÌ?

KHI THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP, THÌ CÓ NHỮNG BIỆN PHÁP GÌ?

KHI THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP, THÌ CÓ NHỮNG BIỆN PHÁP GÌ?
KHI THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP, THÌ CÓ NHỮNG BIỆN PHÁP GÌ?

KHI THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP, THÌ CÓ NHỮNG BIỆN PHÁP GÌ?

Các khâu chuẩn bị cho thi công nhà xuổng công nghiệp, hầu hết đều là nhà tiền chế, bởi tính tiện dụng và rất có lợi cho các chủ đầu tư, hay các chủ doanh nghiệp, giảm bớt được một số chi phí để bù đắp cho các chi tiết làm nên sự vững chắc cho nhà xưởng. Theo thời gian khả năng bị xuống cấp là thấp nhất có thể. Thì cần có những biện pháp quan trọng.

1. Các biện pháp quan trọng trong thi công nhà xưởng

Cũng như thiết kế nhà xưởng truyền thống, móng nhà tiền chế cũng được đổ hệ khung bê tông cốt thép chắc chắn. Tùy vào quy mô và mục đích sử dụng, các kỹ sư sẽ thiết kế hệ móng nhà lắp ghép phù hợp để có thể nâng đỡ cả công trình.

Bên cạnh đó, công trình áp dụng biện pháp thi công nhà công nghiệp được trang bị hệ thống bulong móng. Các cấu kiện thép tiền chế này giúp liên kết chắc chắn giữa hệ khung thép và phần móng đổ bê tông. Do vậy mà việc lắp đặt bu-lông móng là vô cùng quan trọng và đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối.

Tiếp theo trong biện pháp xây nhà tiền chế phải kể đến hệ thống cột và dầm. Thực tế, cột và dầm có vai trò lớn trong hệ khung nhà thép và diễn ra khá phức tạp. Do vậy nên đòi hỏi nhà thầu phải có chuyên môn hóa cao và đảm bảo được độ an toàn trong thi công.

Ngoài ra, công trình sử dụng biện pháp thi công nhà công nghiệp còn bao gồm sàn, tường, vách ngăn và mái che. Nguyên liệu làm các bộ phận của nhà khung sắt trên phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và quy mô công trình mà các chủ đầu tư đưa ra. 

2. Những lưu ý khác

Kỹ thuật thi công nhà công nghiệp không hề quá khó khăn vì các cấu kiện thép đã được gia công sẵn trước đó. Tuy nhiên không chỉ áp dụng đúng theo các biện pháp thi công nhà công nghiệp cơ bản mà các nhà thầu cần nắm rõ những lưu ý sau để luôn đảm bảo chất lượng cho công trình.

Đầu tiên, các nhà thầu cần phải đảm bảo được sự tỉnh táo của các công nhân lắp dựng mà đặc biệt là các lái xe cẩu khi làm việc. Vì chỉ một sai sót nhỏ trong quá trình thi công có thể ảnh hưởng đến chất lượng của nhà thép tiền chế cũng như sự an toàn của các công nhân.

Bên cạnh đó, bạn nên chú ý dừng thi công ngay lập tức khi có gió bão xảy ra. Mặc dù công trình không bị ảnh hưởng quá lớn bởi thời tiết, tuy nhiên thi công khi gặp thời tiết xấu có thể gây ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe nhân viên thi công cũng như chất lượng của công trình.

Ngoài ra, khi áp dụng biện pháp thi công nhà công nghiệp, chủ đầu tư cần chú ý lắp khoang giằng cứng ở đầu hồi đầu tiên. Sau đó phải lắp đủ hệ thống cột, kèo, xà gồ, giằng mái,… Lý do là vì điều này giúp cho thi công nhà thép tiền chế luôn diễn ra liên tục và an toàn. Sau khi hoàn thiện phần khoang giằng cứng, các kỹ sư cần kiểm tra kỹ lưỡng độ chính xác và vững chắc của hệ khung thép để có chất lượng công trình cao nhất.

3. Tôi có thể đến đâu để được tư vấn, củng như thi công nhà xưởng tại củ chi tốt nhất, bạn có thể đến với chúng tôi.

Công ty TNHH Xây Dựng Lộc Quang là công ty trẻ và đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng công trình, quản lý dự án, tư vấn đầu tư… Dịch vụ của công ty Lộc Quang trải rộng từ thi công xây dựng  đến  các hoạt động về tư vấn đầu tư, thiết kế, giám sát, quản lý dự án… cho khách hàng ở mức chuyên nghiệp nhất.

Mạc dù mới thành lập nhưng Công ty Lộc Quang là nơi tập hợp những kỹ sư, thạc sĩ năng động và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng, từng  tham gia ở nhiều vị trí chủ nhiệm, chủ trì cho công trình có quy mô lớn trên thành phố cũng như đội ngũ công tác viên là giảng viên ở các trường đại học.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm quản lý, Lộc Quang tư vấn dựa trên sự tham khảo xu hướng thị trường cũng như mong muốn của khách hàng nhằm đưa ra sự lựa chọn tối ưu đối với công trình. Với nỗ lực hướng đến sự năng động, sáng tạo và uy tín chất lượng trong công việc, chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng và đa dạng từ khách hàng.

Góp phần vào sự thành công của khách hàng là niềm vinh hạnh của Công ty Lộc Quang chúng tôi. Vì vậy  chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác và góp phần vào sự phát triển của quý khách hàng.

Bạn có thể tham khảo tại đây báo giá xây dựng nhà xưởng củ chi , thau xay dung o cu chi.

Mọi thông tin có thể xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ở dưới đây

Giới Thiệu Về Công ty Lộc Quang

Địa chỉ: 168/6 Nguyễn Thị Nê, Ấp Cây Trâm, X. Phú Hòa Đông, H. Củ Chỉ tp  Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0976 878 838
Email:xaydunglocquang@gmail.com
Website:xaydunglocquang.com

Bài viết khác