BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU TÌM NHÀ THẦU, XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI CỦ CHI ?

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU TÌM NHÀ THẦU, XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI CỦ CHI ?

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU TÌM NHÀ THẦU, XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI CỦ CHI ?

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU TÌM NHÀ THẦU, XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI CỦ CHI ?

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU TÌM NHÀ THẦU, XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI CỦ CHI ?
BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU TÌM NHÀ THẦU, XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI CỦ CHI ?

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU TÌM NHÀ THẦU, XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI CỦ CHI ?

Nếu như vẫn chưa biết chọn cho mình một nhà thầu như thế nào tại củ chi, bạn có thể nghĩ đến công ty chúng tôi, Dịch vụ của công ty Lộc Quang trải rộng từ thi công xây dựng  đến  các hoạt động về tư vấn đầu tư, thiết kế, giám sát, quản lý dự án… cho khách hàng ở mức chuyên nghiệp nhất.

1. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại củ chi

Thiết kế bản vẽ thi công là thiết kế kỹ thuật đảm bảo thể hiện được đầy đủ các thông số kỹ thuật, vật tư sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn áp dụng, đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công  xây dựng công trình.

Như vậy, thiết kế bản vẽ thi công là giai đoạn cuối cùng trong quá trình thiết kế cho mộtcông trình xây dựng. Hiển nhiên nó phải được triển khai dựa trên thiết kế kỹ thuật đã được chủ đầu tư phê duyệt. Bản vẽ thi công cần phải được sự phê duyệt của chủ đầu tư trước khi triển khai thi công công trình.

Đối với thiết kế 1 bước, chủ đầu tư tổ chức thẩm định thiết kế bản vẽ thi công để người quyết định đầu tư phê duyệt cùng với báo cao kinh tế – kỹ thuật.

Đối với thiết kế 2 bước, chủ đầu tư tổ chức thẩm định, phê duyệt thiết kế bản vẽ thi công.

Đối với thiết kế 3 bước, bản vẽ thi công cần phải được chủ đầu tư phê duyệt trước khi triển khai thi công. Chủ đầu tư cũng có thể thuê tư vấn giám sát kiểm tra bản vẽ thi công trước khi phê duyệt.

Bạn có thể tham khảo báo giá xây dựng nhà ở củ chi. hay thau xay dung o cu chi.

2. Vì sao bạn nên chọn đơn vị chúng tôi.

Ước muốn đem đến một chất lượng giải pháp tuyệt vời cùng với mức giá rẻ tiết kiệm thị trường hiện nay, nhằm giúp cho gia chủ có thể tiếp kiệm nhất có thể để sơ hưu ngôi nhà ưng ý, chi phí vốn đầu tư , sức lực bỏ ra khi chăm chút cho ngôi nhà tương lai.

-Hợp đồng xây dựng đầy đủ, những giấy tờ, giấy phép xây nhà .
-Tư vấn thiết kế mặt bằng, trang trí nội thất.
-Giám sát thi công tận tâm , minh bạch và rõ ràng và minh bạch .
-Thi công nhà trọn gói đúng thời hạn bàn giao công trình .
-Đội ngũ kĩ sư tài năng, đội hình nhân lực lâu năm có nhiều kinh nghiệm .
-Bảo hành, hậu mãi diễn ra đúng thời gian.

3. Giới thiệu về chúng tôi.

Công ty TNHH Xây Dựng Lộc Quang là công ty trẻ và đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng công trình, quản lý dự án, tư vấn đầu tư… Dịch vụ của công ty Lộc Quang trải rộng từ thi công xây dựng  đến  các hoạt động về tư vấn đầu tư, thiết kế, giám sát, quản lý dự án… cho khách hàng ở mức chuyên nghiệp nhất.

Mạc dù mới thành lập nhưng Công ty Lộc Quang là nơi tập hợp những kỹ sư, thạc sĩ năng động và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng, từng  tham gia ở nhiều vị trí chủ nhiệm, chủ trì cho công trình có quy mô lớn trên thành phố cũng như đội ngũ công tác viên là giảng viên ở các trường đại học.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm quản lý, Lộc Quang tư vấn dựa trên sự tham khảo xu hướng thị trường cũng như mong muốn của khách hàng nhằm đưa ra sự lựa chọn tối ưu đối với công trình. Với nỗ lực hướng đến sự năng động, sáng tạo và uy tín chất lượng trong công việc, chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng và đa dạng từ khách hàng.

Góp phần vào sự thành công của khách hàng là niềm vinh hạnh của Công ty Lộc Quang chúng tôi. Vì vậy  chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác và góp phần vào sự phát triển của quý khách hàng.

Mọi thông tin có thể xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ở dưới đây

Giới Thiệu Về Công ty Lộc Quang

Địa chỉ: 168/6 Nguyễn Thị Nê, Ấp Cây Trâm, X. Phú Hòa Đông, H. Củ Chỉ tp  Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0976 878 838
Email:xaydunglocquang@gmail.com
Website:xaydunglocquang.com

 

Bài viết khác